ĐẶT MUA NGAY

ECKHART TOLLE

ECKHART TOLLE là tác giả của cuốn sách tâm linh bán chạy hàng đầu thế giới - Sức mạnh của hiện tại (The power of now). Năm 2011, ông cùng với đức Đạt Lai Lạt Ma được nhà xuất bản Watkins Books của Anh quốc bình chọn là người có ảnh hưởng tâm linh nhất thế giới. Năm 2008, một bài viết của The New York Times đã gọi Eckhart Tolle là "Tác giả về tâm linh nổi tiếng nhất nước Mỹ". Sự hiện diện của ông đã góp phần to lớn vào sự chuyển hoá tâm thức trên hành tinh này. Tần số tỉnh thức từ một người vô danh - Eckhart đã lay động nhân loại một cách mạnh mẽ. Những lời chia sẻ sâu sắc nhưng đơn giản của Eckhart đã giúp vô số người trên khắp thế giới tìm thấy sự bình yên trong nội tâm và có được cuộc sống viên mãn hơn. Cốt lõi của những chia sẻ từ ông là vượt qua suy tư, là thức tỉnh tâm linh, ông coi đó là bước tiếp theo trong quá trình tiến hóa của nhân loại. Một khía cạnh thiết yếu của sự tỉnh thức này bao gồm việc vượt qua trạng thái ý thức dựa trên bản ngã của chúng ta. Đây là một điều kiện tiên quyết không chỉ cho hạnh phúc cá nhân mà còn để chấm dứt xung đột bạo lực trên hành tinh này.

Nội dung cột [Title]
Nội dung cột [Content]
Nội dung cột [Time]

PATRICK Mc DONNELL

PATRICK MCDONNELL là tác giả của bộ truyện tranh nổi tiếng MUTTS. Ông đã xuất bản hơn 20 cuốn sách, nhận được nhiều giải thưởng cho nghệ thuật và bảo vệ động vật của mình. Ở ông là sự kết hợp hoàn hảo giữa tình yêu động vật và nghệ thuật truyện tranh. Patrick là thành viên trong Ban giám đốc quốc gia của Hiệp hội Nhân đạo Hoa Kỳ và Quỹ Động vật. Hiện ông đang sống ở New Jersey với vợ, Karen, và những chú mèo.

ĐỌC THỬ SÁCH

“Cuốn sách là một thiền thư, nhưng không hề hướng dẫn bạn phải thiền như thế nào mà giúp bạn nhận ra thế nào là... thiền!” 

Krishnamurti, một bậc thầy giác ngộ, đã nói về thiền như sau “Nếu muốn hiểu thiền là gì, bạn phải hoàn toàn quên hẳn chữ ấy, vì ngôn từ không cho phép ta đo lường cái không thể đo lường, cái vô lượng. Danh từ thiền bị hiểu sai đến nỗi trở nên tầm thường và lạc lối, thiền phải xảy ra lặng lẽ như con rắn lẫn với bụi cỏ cao xanh rì trong ánh sáng mát rượi của buổi sớm mai.” Bạn có hiểu ngài nói gì chăng? Nếu chỉ để hiểu bằng tư duy lập luận thông thường thì sẽ không bao giờ hiểu được thế nào là thiền. Có rất nhiều cách hiểu khác nhau về thiền, Eckhart Tolle thì nói, “tạo ra khoảng hở trong dòng chảy liên tục của suy tư... đấy chính là tinh yếu của thiền tập". Cuốn sách “Đi vào thực tại” mang theo năng lượng đó, năng lượng của sự tĩnh lặng, của khoảng không, mỗi trang sách mở ra đều cho phép sự tĩnh lặng đó chảy qua bạn và rồi bạn sẽ nhận ra thế nào là thiền.    

  • Tất cả những ai đang còn những lắng lo trong lòng     
  • Tất cả những ai đã và đang bước trên con đường "trở về với bản thân" hay "tìm lại chính mình"     
  • Tất cả những ai thấy được rằng sự thức tỉnh tâm linh không ở đâu xa lạ, mà ở ngay nơi những điều nhỏ bé, tầm thường, ngay bên cạnh bạn và ngay bây giờ     
  • Tất cả những ai có tình thương mến với muôn loài và muốn sống hòa hợp cùng thiên nhiên     
  • Tất cả những ai từng đọc sách và nghe các bài giảng của Eckhart Tolle bởi cuốn sách này đã chứa đựng tất cả những tinh túy nhất từ những lời dạy của ông, được diễn bày bằng những bức tranh của họa sĩ minh họa nổi tiếng thế giới, Patrick McDonnell  
Cùng một cuốn sách nhưng khi đến với mỗi bạn đọc khác nhau thì cách đọc có thể cũng khác nhau. Với "Đi vào thực tại", một cuốn sách đẹp và chứa đựng thông điệp sâu sắc, chúng tôi có gợi ý rằng với những ai đã từng biết đến Eckhart Tolle hay từng thực hành và tìm hiểu về một truyền thống tâm linh hay tinh thần nào đó thì có thể đọc cuốn sách từ đầu đến cuối, tùy vào sự hứng thú của bạn. Tuy nhiên với những người chưa từng có những trải nghiệm trên thì chỉ nên xem 2-4 trang sách và tranh mỗi ngày, suy ngẫm về nội dung chia sẻ trong những trang sách đó, cứ thế cho đến khi hết cuốn sách, như vậy thì bạn có thể thẩm thấu được một cách tốt nhất thông điệp sâu sắc từ cuốn sách. Thêm nữa, bất kể lúc nào bạn cảm thấy chộn rộn trong lòng, có những lắng lo cần giải tỏa, bạn có thể mở bất kì trang sách nào và đọc, chúng tôi tin, bạn sẽ thấy mình được xoa dịu rất nhiều, và tất nhiên, có thể nhờ vậy mà bạn sẽ tìm ra được hướng đi hay giải pháp cho vấn đề của mình lúc đó.   

Chúc bạn có thật nhiều niềm an vui khi thưởng thức "Đi vào thực tại"!

Cuốn sách này dành cho những ai?

Thông tin sách

- Tên sách: Đi vào thực tại
- Tác giả: Eckhart Tolle
- Minh họa: Patrick Mc Donnell 
- Dịch giả: Trần Đức

- Khổ sách: 21 x 17 (cm)
- Số trang: 124 (trang)
- Giá gốc: 125.000 vnđ
- Giá ưu đãi: 106.000 vnđ (-15%)
Phí ship toàn quốc: đồng giá 15.000 vnđ

ĐỌC THỬ SÁCH

MUA NGAY

Cảm ơn bạn đã ủng hộ Sách Thiện Tri Thức!

ĐẶT MUA TẠI ĐÂY

Tất cả những gì tinh tuý nhất từ trí tuệ của Eckhart Tolle đều được chứa đựng trong tác phẩm này, “Đi vào Thực tại”, một tác phẩm vô cùng đặc biệt, một cuốn sách được hiển bày rất gần với lối... vô ngôn. 

Hơn cả một cuốn sách, 
Tác phẩm này là một thiền thư, nhưng không hề hướng dẫn bạn phải thiền như thế nào mà giúp bạn nhận ra thế nào là... thiền!
Tác phẩm này giúp bạn trực nhận ra mình không tách rời khỏi tổng thể. Bạn là một với mặt trăng, mặt trời, không khí. Bạn không có một cuộc sống, mà bạn chính là sự sống. Một sự sống duy nhất, một nhận thức duy nhất, biểu hiện dưới hình hài một con người, một ngọn cỏ, một chú chó, một hành tinh, một mặt trời, một thiên hà…

Giới thiệu cuốn sách

Cuốn sách nhỏ quý giá này có thể thay đổi cuộc sống của bạn nếu bạn hiểu thông điệp và ứng dụng vào trong công việc. Cuốn sách rút tỉa những lời dạy sâu sắc nhất của Eckhart Tolle và được gói ghém lại trong chỉ vài câu, đi cùng với những bức tranh hoạt họa sống động từ một tác giả truyện tranh rất nổi tiếng đã sáng lập nên “Mutts”. Những lời dạy và nguyên tắc này thực sự đã chạm tới tôi. Cuốn sách dạy chúng ta cách học hỏi từ những vật nuôi trong nhà, về cách sống trong hiện tại. Mèo và chó không có áp lực và lo âu. Chúng không có tự ngã. Chúng cũng chẳng có vấn đề gì từ cách mà mẹ chúng cư xử khi chúng còn là những con mèo nhỏ hay chú chó nhỏ. Chúng sống trong phút giây hiện tại đơn giản. Chúng không bị trói buộc bởi các khái niệm và quan điểm để từ đó phán xét đời sống, chúng trải nghiệm đời sống này một cách trực tiếp như những gì vốn có. Eckhart Tolle viết rằng ông đã biết nhiều thiền sư, và tất cả họ đều là những chú mèo…

Steve Burns
– An author, United States
Cuốn sách này không có gì để đọc, không có bức tranh nào để xem, nhưng tràn đầy sự tĩnh lặng và rộng thoáng. Hãy cho phép tĩnh lặng và rộng thoáng đó được tuôn chảy qua bạn.
Trần Đức
Eckhart Tolle là một nhà tiên tri của thời đại chúng ta

O, The Oprah Magazine

Những lời khen tặng cuốn sách

đặt mua những ẤN PHẨM khác của sách thiện tri thức

đặt mua những ẤN PHẨM khác của sách thiện tri thức

MUA NGAY

©2021 Allrights reserved thientrithuc.com.vn

HỆ THỐNG PHÁT HÀNH

CÔNG TY XUẤT BẢN SÁCH THIỆN TRI THỨC

Hotline: 0328033988

Email: contact@thientrithuc.com.vn

Website: http://thientrithuc.com.vn

Địa chỉ: số 141, ngõ 325 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội