ĐẶT MUA

Vào Cõi Toàn Thức

DU HÀNH

ĐẶT MUA

ĐỌC THỬ

Giới thiệu tác giả

OLIVIER LOCKERT là một nhà thôi miên trị liệu, coach và nhà văn từ hơn 30 năm nay.
Là người sáng lập Thôi miên Nhân văn với vợ là Patricia D'angeli, Olivier Lockert đã cùng bà quản lý Học viện Pháp về Thôi miên Nhân văn và Thôi miên kiểu Erickson (IFHE), tại Paris. Các khoá đào tạo của ông được tham khảo rộng rãi tại châu Âu cũng như ở nhiều quốc gia và nền văn hoá khác như Argentine, Canada, Nga, Trung Quốc, Maroc,...
Olivier Lockert được đánh giá cao về kinh nghiệm thực tế và sự đơn giản trong việc truyền đạt những khái niệm trừu tượng, vô thức, toàn thức, vũ trụ…

PATRICIA D’ANGELI là một nhà thôi miên trị liệu, chuyên về biểu tượng và tâm lý học chiều sâu. Bà là người đồng sáng lập IFHE với chồng Olivier Lockert . Bà cũng điều phối các hội thảo về tâm lý học xuyên thế hệ, cặp đôi, phân tích và giải mã giấc mơ,… tại Pháp, la Réunion, Nga…
Bà là tác giả của một số cuốn sách, trong đó Liệu pháp tâm hồn: Chữa lành bằng Trị liệu biểu tượng Nâng cao đã được Thiện Tri Thức xuất bản. 
Patricia D'angeli được đánh giá cao vì trực giác tuyệt vời về ý nghĩa của những thông điệp vô thức, về các nguyên mẫu, tổn thương tâm lý , sự cân bằng của các khía cạnh tính nam và tính nữ trong mỗi chúng ta.

 • Hàng ngàn độc giả đã yêu mến ấn phẩm "Liệu Pháp Tâm Hồn" của tác giả Patricia d'Angeli.
 • Những người bắt đầu tìm hiểu về Thôi miên Nhân văn và các tác dụng của nó trong việc trị liệu. 
 • Giúp đỡ người thương, gia đình, bạn bè bằng một phương pháp trị liệu hiệu quả, đơn giản và miễn phí.
 • Những người muốn tự khai phá bản thân và tự mình vượt lên những vấn đề trong cuộc sống. 
 • Những người mong muốn tự điều trị các vấn đề về tâm lý hay chứng nghiện (rượu, thuốc lá…)
 • Những người đang tìm kiếm bản thể đích thực của mình, mong muốn chữa lành những tổn thương thời thơ ấu. 
 • Dành cho các bác sĩ và những người đang hoạt động trong lĩnh vực trị liệu tâm lý. 

Cuốn sách này dành cho:

Giới thiệu cuốn sách

Du hành vào cõi toàn thức là một tác phẩm dành cho người mới bắt đầu tìm hiểu về Thôi miên Nhân văn với tên gốc Pháp là L’Hypnose Humaniste Pour les Débutants. Vì thế cuốn sách sẽ giúp bạn phân biệt được Thôi miên Nhân văn với những hình thức thôi miên khác, và tìm hiểu tác dụng của nó đối với việc trị liệu và nâng đỡ tinh thần.
Cuốn sách đề cập đến Thôi miên trong ứng dụng trị liệu, nhằm giúp đỡ bản thân và người khác nhờ một phương diện đơn giản và miễn phí mà ai cũng sở hữu là Tâm trí. 
Nhờ Thôi miên, ta có thể hết dị ứng, giảm stress, tự gây mê trước một cuộc phẫu thuật hay thậm chí vượt qua một sang chấn, khỏi bệnh nhanh hơn và còn giữ sức khoẻ và phòng ngừa ốm đau, học tập hiệu quả hơn (như học một ngôn ngữ mới, thử tập một môn thể thao…) và nhiều khả năng hữu ích khác…
Ngoài ra, Thôi miên cũng có thể hỗ trợ cho những vấn đề thuộc về tâm lý, chẳng hạn như chứng nghiện (rượu, thuốc lá,…), lo âu, trầm cảm, và đặc biệt, nhờ Thôi miên Nhân văn (chứ không phải các hình thức Thôi miên khác): bạn có thể trở thành bản thể đích thực của mình, con người mà sâu thẳm bên trong bạn muốn trở thành, chữa lành những tổn thương, những di chứng của tuổi thơ hay một nền giáo dục mà bạn không phải lúc nào cũng được lựa chọn khi sinh ra.
Trên thực tế, Thôi miên là một chìa khoá để tiếp cận nguồn tài nguyên dồi dào ẩn sâu bên trong bạn. Và chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thực hành theo một cách thức độc đáo và sáng tạo: trong trạng thái hoàn toàn có ý thức và tự chủ!
Vì thế hãy bước vào cuộc Du hành vào cõi toàn thức cùng chúng tôi.

MUA NGAY

Đặt mua tại đây:

Cảm ơn bạn đã ủng hộ Sách Thiện Tri Thức!

Thông tin cuốn sách:

 • Tên sách: Du Hành Vào Cõi Toàn Thức
 • Tác giả: Olivier Lockert & Patricia D'angeli
 • Dịch giả: Nguyễn Vân Anh
 • Khổ sách: 15,5 x 24 (cm)
 • Số trang: 376 trang
 • Giá bìa: 229.000 vnđ
 • Giá ưu đãi: 195.000 vnđ (Sales 15%)
 • Miễn phí vận chuyển toàn quốc

ĐỌC THỬ

Những trích đoạn hay trong sách:

NHỮNG CĂN BẢN CỦA THÔI MIÊN
Thôi miên là một thực hành mang tính trị liệu: mục đích của nó là để giúp mọi người trở nên tốt hơn, chỉ thông qua kênh duy nhất là ngôn ngữ.
Cái tên hiện tại được nghĩ ra bởi một bác sĩ phẫu thuật người Scotland, James Braid, vào năm 1841, nhưng con người thì từ lâu đã luôn tìm cách chữa lành hoặc cải thiện cuộc sống bằng cách sử dụng những gì họ có sẵn trong đầu.
Theo truyền thống, Thôi miên được thực hành theo cách thức đồng hành, đi kèm và hỗ trợ, cùng với một “nhà thôi miên trị liệu”, nhưng tất nhiên ta có thể tự đặt bản thân vào trạng thái thôi miên. Việc này được gọi là tự thôi miên.

Một trạng thái ý thức
Một “trạng thái ý thức” chỉ đơn giản là trạng thái tinh thần mà bạn đang có. Dưới đây là ba hình thức thông thường của trạng thái ý thức:
• Tỉnh thức: đây là trạng thái ý thức quen thuộc nhất đối với bạn, khi bạn “tỉnh táo”, ”bình thường”... bạn muốn gọi thế nào cũng được. Cho dù bạn đang hạnh phúc hay bất hạnh, chú tâm hay lơ đãng, đam mê hay thờ ơ, đây cũng là “trạng thái ý thức thông thường” của bạn: đó là thang nhận thức, cảm giác và cảm xúc quen thuộc đối với bạn.
• Ngủ: giấc ngủ cũng là một trạng thái ý thức mà bạn biết rõ. Chắc không cần giải thích cho bạn thế nào là “ngủ” đâu nhỉ! Tuy nhiên, lại có những biến thể của nó. Bạn có thể:
− Ngủ sâu, đặc biệt là vào lúc đầu đêm, khi bạn đang rất mệt mỏi và cơ thể của bạn cần nghỉ ngơi.
− Ngủ nghịch lý (REM), một trạng thái kỳ lạ mà bạn ngủ trong khi bộ não của bạn hành xử như thể bạn đang thức. Chính trong trạng thái này mà ta có những
giấc mơ nổi bật nhất.
• Mơ: trạng thái sinh lý này không tương ứng với trạng thái tỉnh táo, cũng như trạng thái của giấc ngủ! Khi bạn mơ, toàn bộ bộ não của bạn hoạt động như thể bạn đang tỉnh táo... trừ “vỏ não trước trán” của bạn, là một trong những khu vực quan trọng nhất cho phép bạn có ý thức, nó lại ngủ! Vì vậy, về mặt kỹ thuật, bạn không thể nhớ được giấc mơ của mình, vì bạn đang ngủ và vùng cho phép bạn có ý thức thì về mặt thể chất đã bị vô hiệu hóa mất rồi! Lạ quá, phải không nào?
Đó là dấu hiệu của Toàn thức của bạn, mà chúng ta sẽ nói về nó ngay sau đây...
Được rồi. Khi bạn trải qua một thang bậc khác thường của cảm giác, cảm xúc hoặc nhận thức, như trong thôi miên, bạn sẽ không còn ở bất kỳ trạng thái nào trong ba trạng thái ý thức được nêu ở trên nữa. Lúc đó ta đơn giản là nói đến một “trạng thái biến đổi của ý thức”.
Khi bạn ngủ, bạn đi qua một trạng thái trung gian giữa lúc thức và lúc ngủ: bạn không thực sự tỉnh táo nhưng cũng chưa ngủ. Với giấc mơ, đây là trạng thái giống với thôi miên nhất: bạn đang ”ở trong những đám mây”, không còn ở đây nữa, mà ở “trên cung trăng”. Cơ thể bạn ở đây nhưng tâm trí thì “ở nơi khác”.
Vì vậy, để giải thích cho ai đó thế nào là trạng thái thôi miên, ta thường nói về khoảnh khắc giữa lúc tỉnh và ngủ, ta nói về những giấc mơ và cũng có thể lấy ví dụ trong phim ảnh nữa: khi bạn đắm mình trong một bộ phim hay, bạn quên mình đang ở đâu và thậm chí cả thế giới xung quanh. Bạn đang ở đâu đó khác. Trong phim... Theo một cách nào đó, bạn đang mơ với đôi mắt mở to: bạn có những cảm xúc, cơ thể bạn đập theo nhịp phiêu lưu của câu chuyện. Thậm chí bạn còn có thể học hỏi được nhiều điều sẽ hữu ích cho bạn, trong cuộc đời chính bạn.TẤM BẢN ĐỒ NHÂN VĂN CỦA TÂM TRÍ
Thôi miên Nhân văn cho phép ta giúp đỡ người xung quanh một cách đơn giản, nhưng với rất nhiều sức mạnh cảm xúc... Và nó cũng mang đến một tầm nhìn tâm lý và triết học giúp ta hiểu rõ hơn về cách vận hành của sự sống và của mỗi cá thể loài người. Đây là một phần lý do khiến rất nhiều người, dù là coach hay nhà trị liệu, cũng rất thích phương pháp này.

Một hiểu biết làm thay đổi cuộc sống
Thôi miên Nhân văn, cũng giống như máy bay, dựa vào một yếu tố vô hình. Không khí cho phép cái máy bay nặng nhất cũng có thể bay – và chính Toàn thức đã đem lại điểm tựa cho các nhà trị liệu Thôi miên Nhân văn cũng như những người mà họ dẫn dắt.
Theo chân các nhà triết học Hy Lạp cổ đại và các nhà vật lý ngày nay, ta sẽ khám phá thế giới của tâm trí, dẫu phi vật thể, không cầm nắm được nhưng lại là nguồn gốc của mọi sự sống cụ
thể trên trái đất và vũ trụ.
Hiểu rõ hơn sẽ giúp bạn sử dụng Thôi miên Nhân văn để hành động với niềm tin, không phải bằng lý thuyết, tưởng tượng hay hy vọng, nhưng bằng những người thật việc thật khiến bạn thấy thực sự thuyết phục. Từ đó, bạn sẽ có thể tự suy xét và quyết định những gì là tốt nhất cho bạn và cho những người bạn muốn giúp đỡ.
Khi đã có tất cả các mảnh ghép của bức tranh xếp hình, bí ẩn sẽ chẳng còn đáng sợ nữa – nhưng vẫn còn đó lòng tôn trọng và ngưỡng mộ với phép lạ kỳ diệu của sự sống.TOÀN THỨC

“Ngoài trạng thái thức, ngủ và mơ, còn có Toàn thức tinh khiết nữa.
Đó là trạng thái đơn giản nhất của tâm thức con người, một trạng thái tâm thức không có giới hạn, lặng yên và được thiết lập ở tầng sâu nhất, nơi tâm trí được định hình bằng một trường thống nhất của tất cả các định luật tự nhiên và cảm nhận được nó một cách vô hạn.”

John Hagelin, nhà vật lý lượng tử
Chính nó là cái mà ta gọi là “Sự sống”, những gì là gốc rễ của mọi thứ, bao gồm cả bạn... Và những gì bạn gọi là “tôi” khi bạn nói về bản thân mình. Đó là “bạn − ở phiên bản đích thực” duy nhất tồn tại.
Đây là một khái niệm không hề trừu tượng, ý thức là thứ cụ thể nhất tồn tại: đó là tất cả những gì bạn thấy xung quanh bạn! Ta có thể đo lường sự hiện diện của nó, sức nặng của nó, và suy luận nội dung của nó tại từng thời điểm.
Trong Thôi miên Nhân văn, khi một người nào đó tìm cách đạt được một trạng thái ý thức tăng cường, đó là để khiến tâm trí ý thức thông thường (nhận thức) của chúng ta trùng khớp với Toàn thức lớn và rộng hơn này.
Bạn cũng có thể thấy đây là dạng ý thức mà bạn vẫn giữ được ngay cả trong khi ngủ hay trong trạng thái transe thôi miên. Toàn thức này, mà ta viết hoa nhằm phân biệt nó với một chức năng nhận thức, là cơ sở của sự hiểu biết rộng và là nền tảng cơ sở của Thôi miên Nhân văn.

NHỮNG NGUYÊN TẮC VÀ Ý TƯỞNG CỦA THÔI MIÊN NHÂN VĂN

“Niềm tin mà tôi coi là đúng... là niềm tin cho phép tôi tận dụng sức mạnh của mình tốt nhất, cho tôi những phương tiện tuyệt diệu nhất để biến những đức tính của mình thành hành động.”
André Gide
Trái ngược với suy nghĩ duy vật khiến hầu hết mọi người chỉ tin vào những gì mình thấy... trong Thôi miên Nhân văn, chúng tôi giải thích như sau: “Ta chỉ chịu thấy những gì ta tin!”
Điều này không hẳn đã đúng trong tất cả các lĩnh vực của sự sống, nhưng ít nhất là đúng với những gì thuộc về tâm lý: ví dụ, là một nhà thôi miên trị liệu, tôi không bao giờ có thể thành công trong việc chăm sóc thân chủ mà tôi dẫn dắt, nếu chính tôi còn nghi ngờ về điều mình đang làm!
Người đó có thể nghi ngờ. Anh ấy đang không khỏe, đang ốm bệnh, và ốm lâu đến mức việc anh ấy từ bỏ hy vọng là điều dễ hiểu. Nhà trị liệu ở đây chính là để chỉ cho anh ấy thấy rằng mình có thể thay đổi, có thể bình phục.
Sau đó, nếu người này chấp nhận được nhiều tư tưởng khác nhau về sự sống, thì quá tuyệt vời. Nhưng đó không phải là điều ta trực tiếp kiếm tìm trong trị liệu, ở đây điều quan trọng nhất đã và luôn là: người đó trở nên tốt hơn.
Ai cũng nghĩ theo cách mình muốn
Vì vậy, “các nguyên tắc và ý tưởng” của chương này dành cho những người muốn thực hành Thôi miên Nhân văn. Nếu bạn chỉ muốn hưởng lợi ích từ nó, thì những điều được viết trong phần này sẽ ít quan trọng với bạn.
Tuy nhiên, nếu bạn muốn trở thành một nhà thôi miên trị liệu – nếu bạn đã hành nghề này rồi và muốn thêm Thôi miên Nhân văn vào các kỹ thuật của mình – hoặc nếu bạn chỉ muốn thực hành Thôi miên Nhân văn cho bản thân thì chắc chắn là bạn cần chấp nhận ít nhất một vài ý tưởng và quan điểm về sự sống mà chúng tôi sẽ dẫn ra trong cuốn sách này.7 nguyên tắc của sự sống

1. Bạn được tạo ra từ thông tin
2. Toàn thức biểu hiện thông qua nhiều tầng khác nhau
3. Bạn lớn lao hơn bạn nghĩ nhiều
4. Hiện thực là một kết cấu xây dựng nên bộ não của chúng ta
5. Trong Toàn thức, tất cả chúng ta đều bình đẳng
6. Tất cả chúng ta đều được kết nối với nhau
7. Bất cứ điều gì có ích cho người này thì cũng có ích cho những người khác

Ý TƯỞNG LÀM NHÀ NHÂN VĂN TRONG CUỘC SỐNG HÀNG NGÀY

Ngạc nhiên trước vẻ đẹp của thế giới!
Chú ý tới những điều đẹp đẽ. Đặc biệt, và kể cả khi sắc xám thâm nhập cuộc đời bạn, thì hãy vẫn nhìn bầu trời xanh bên kia những đám mây. Nghe và làm ra âm nhạc, vẽ hoặc trang trí. Tùy theo nhu cầu của mình, bạn cũng hãy tạo ra cái đẹp.
Mở thật to mắt khi tản bước trong thành phố hoặc vùng thôn dã: ngạc nhiên trước sự đa dạng trong các biểu hiện của Sự sống. Nhìn thấy những điều tốt đẹp nơi những người mà bạn gặp. Ánh mắt nở nụ cười, đứng thẳng và thở sâu.
Hiểu được sự cân bằng của tất cả mọi thứ, tầm quan trọng ngang nhau của bóng tối và ánh sáng, cái xấu và cái đẹp, cái tiêu cực cũng như cái tích cực... Từ đó, sự hoàn hảo của thế giới và minh triết nền tảng cho sự sống sẽ xuất hiện trước mắt bạn.

Hãy tò mò về mọi thứ!
Quan tâm đến cách vận hành của sự sống: triết học, tâm lý học, xã hội học, ngôn ngữ học, biểu tượng học, vật lý học, vật lý thiên văn, thần kinh học, sinh học... Lĩnh vực nào cũng có giá trị, bao gồm cả nghệ thuật và giải trí.
Hãy nhớ rằng Thông tin làm tăng ý thức! Chỉ trong một tháng, bạn sẽ học hỏi được thêm rất nhiều bằng cách lên các trang web thông tin trên mạng internet, tùy cho sự tò mò của bạn dẫn dắt, hay nghiên cứu kỹ lưỡng một cuốn sách.
Để ghi nhớ tốt: nên có kế hoạch chia sẻ những gì bạn học được, do đó bộ não của bạn sẽ ghi nhớ tốt hơn. Việc này sẽ kích hoạt chức năng “Ghi âm” trong bạn!

Bạn lớn lao hơn bạn tưởng nhiều!
Nhìn thấu thế giới xung quanh: Khi bạn chiêm ngưỡng một bông hoa, hãy nghĩ về các trường thông tin đem lại màu sắc và hương thơm cho nó. Cái bạn đang sống và trải nghiệm là phản chiếu của một Ma trận rộng lớn. Đúc rút cho mình một ý niệm về sự hoàn hảo của Toàn thức bằng cách chiêm ngưỡng các biểu hiện của nó xung quanh bạn.

Hãy ý thức về chính Bạn...
Hãy nhớ rằng: chính Vô thức kích hoạt những cảm xúc của bạn. Vì vậy, hãy ý thức về nó trong những gì bạn làm, suy nghĩ hoặc cảm nhận. Đánh giá bản thân một cách hợp lý, không phóng đại cũng như hạ thấp quá đáng.

Hãy nhớ: Toàn thức của bạn được thể hiện trong mọi thứ!
Hãy là hiện thân cho sự khoan dung: Khi bạn cảm thấy ngờ vực, thấy chứng hoang tưởng, thấy sợ hãi hay xung đột với một ai đó hoặc một cái gì đó, hãy nhớ rằng Toàn thức được thể hiện trong mọi thứ, từ thứ thô thiển nhất đến thuần khiết nhất. Cuộc sống là như vậy. Tất cả đều cần thiết, cho dù bạn có hiểu được nó hay không. Và, bạn cũng có bóng tối và ánh sáng của chính mình đấy thôi!

Chúng ta đều kết nối với nhau
Chịu trách nhiệm là chính bạn, với những phẩm chất và khiếm khuyết của mình. Hãy có trách nhiệm: cần quét sạch đi những phóng chiếu cá nhân, khi bạn nhìn nhận người khác theo trí tưởng tượng của bạn, chứ không phải như con người họ thực sự là, và khi bạn phóng chiếu lên họ những (phẩm chất và) khiếm khuyết của chính bạn. Tất nhiên việc này không dễ. Hãy để họ được là “họ” và bạn là “chính bạn”. Như vậy, mối quan hệ của các bạn mới lành mạnh.

Hãy lạc quan: chấp nhận thay đổi!
Mọi thứ luôn thay đổi. Bạn không thể cản trở quá trình đó. Nếu bạn nương theo dòng chảy, bạn sẽ quen với tốc độ, mọi thứ sẽ dễ dàng và thú vị. Ngược lại, nếu bạn cố kìm giữ nó, thì mọi thứ sẽ khó khăn và gây đau đớn... Vì vậy, hãy tin tưởng vào Cuộc sống! Hãy thả mình cho dòng chảy mang đi. Ý định của bạn sẽ là bánh lái cho bạn.

Hãy nhớ rằng: tất cả chúng ta đều bình đẳng trong Toàn thức!
Nhìn thấy ở vạn vật một Toàn thức bình đẳng với bạn, cũng đang hành động trong khả năng của mình để khiến thế giới tiến thêm một bước nhỏ... Vậy thì, hãy giúp họ làm phần việc của mình, dù chỉ bằng một nụ cười, hoặc ít nhất, cũng hãy để họ được yên!

Cho người khác thấy con đường...
Hãy nhớ rằng: ai cũng đều có vị trí và vai trò của mình. Do đó, việc mọi người khác nhau và thích những thứ khác nhau là việc hoàn toàn bình thường. Sự sống (Toàn thức) được thể hiện theo hàng nghìn cách thức và tất cả chúng ta, mỗi cá thể lại là một trong những biểu hiện của nó: tuy ngoại hình khác nhau, nhưng đều từ cùng một nguồn sinh ra. Minh triết giúp ta biết cách tôn trọng từng con người với toàn bộ vẻ độc đáo riêng có của người đó.

Nuôi dưỡng bản thân bằng thế giới xung quanh, không bao giờ ngừng lớn lên!
Hãy đi đúng đường mình đi, hòa hợp với Sự sống. Hãy chú ý vì thế giới thay đổi liên tục. Nếu bạn ngừng phát triển, thế giới sẽ bỏ lại bạn và bạn sẽ lạc lối... Sử dụng các kỹ thuật trong cuốn sách này để vun bồi kết nối với Cuộc sống.

Chính mình hạnh phúc để giúp thế giới hạnh phúc hơn: một sứ mệnh tươi đẹp và dễ chịu làm sao!
Hãy hạnh phúc!

Lời nhận xét

Chmil Lessly

Đăng tại Pháp ngày 23/6/2016

Cực kỳ rõ ràng và liền mạch. Tôi chỉ có thể giới thiệu cuốn sách cho tất cả những ai quan tâm đến Thôi miên nhân văn, và hơn thế nữa là Thôi miên nói chung!
Về phần mình, tôi đã có cuốn sách Thôi miên nhân văn (ấn bản IFHE) và tôi cũng không hối hận vì đã mua cuốn này. Cuốn cho người mới bắt đầu có tác dụng bổ sung và cung cấp cho người đọc một tầm nhìn rất rõ ràng và toàn diện về Thôi miên Nhân văn (triết lý và thực hành). Do đó, cuốn sách rất xứng đáng được đặt vào tay mọi người.

Lazaud-Gerard

Đăng tại Pháp vào ngày 03/03/2018

Cuốn sách rất đầy đủ, hữu ích cho người mới bắt đầu cũng như cho người học nâng cao hơn. Lý thuyết được giải thích rõ ràng, về ý thức, vô thức, Toàn thức.
Phần giới thiệu giúp người đọc hiểu rõ hơn về giải phẫu của chính mình (được so sánh với những ý tưởng phương Đông như ý thức thuần túy, hiện diện trong vạn vật).
Những lời dẫn vào thôi miên được minh họa trong sách có hiệu quả, tôi đã sử dụng trong các lớp học sophrologie của mình và được học viên của tôi tiếp nhận tốt, chúng cho phép họ thư giãn tốt hơn. Tôi cũng đánh giá cao phần trình bày về cách khám phá thế giới của ý thức thuần túy, đây là phần rất nên đọc, và hơn hết là thực hành.

Pierre-Yves Sarrat

Đăng tại Pháp ngày 19/03/2016

Công trình tổng hợp này của Olivier Lockert và Patricia d'Angeli là lý tưởng cho sự tiếp cận ban đầu về Thôi miên Nhân văn - trường phái mà họ đã tạo ra gần 20 năm trước và vẫn đang giảng dạy tại IFHE, một trong những học viện về thôi miên đầu tiên ở Pháp. Đây là sổ tay hướng dẫn cơ bản cần có khi bạn là một nhà trị liệu hoặc khi bạn chỉ muốn khám phá sự phong phú của phương pháp tiếp cận toàn diện này đối với sức khỏe con người. Các học viên của Viện chắc chắn sẽ muốn tiến xa hơn với sách hướng dẫn khóa học chi tiết hơn do IFHE xuất bản, chúng sẽ cung cấp một cách tiếp cận sâu hơn về triết lý, căn bản của phương pháp điều trị này cũng như các kỹ thuật khác nhau. Cá nhân tôi, cuốn sách ở định dạng kỹ thuật số trên máy tính bảng này là hướng dẫn cơ bản cho việc thực hành hàng ngày của tôi.

đặt mua những ẤN PHẨM khác của sách thiện tri thức

đặt mua những ẤN PHẨM khác của sách thiện tri thức

MUA NGAY

©2022 Bản quyền thuộc về Sách Thiện Tri Thức

CÔNG TY XUẤT BẢN SÁCH THIỆN TRI THỨC

Địa chỉ: T8 Times City, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: + 84328 033 988

Email: contact@thientrithuc.com.vn

Website: http://thientrithuc.com.vn

HỆ THỐNG PHÁT HÀNH